Sự kiện nổi bật

“TRẢI NGHIỆM UNV – ĐÊ MÊ TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC”

Từ ngàn xưa các cụ ta đã có câu : Trăm nghe không bằng một lần thấy, mười thấy không bằng một lần làm (thử) đúng không ạ, đó là lí do vì sao ADE muốn mang đến tận tay các khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của UNV để cảm nhận được đầy đủ ưu điểm và tính năng vượt trội so với các dòng camera thông thường :

 SẮC NÉT đến chân thực
TIỆN LỢI từ kết cấu
HẤP DẪN tới cả giá thành

Trong chiến dịch này, tất cả khách hàng đăng kí đều sẽ được hãng UNV và ADE

Tổ chức thành công “Chương trình đào tạo Kỹ thuật – Bán hàng” trong tháng 9

Nhằm mục đích đưa sản phẩm và công nghệ UNV tiếp cận gần hơn đến các đại lý – khách lắp đặt  và quảng bá thương hiệu UNV trên cả nước, Hãng Uniview kết hợp cùng ADE – nhà nhập khẩu phân phối chính thức camera UNV tại thị trường Việt Nam đã thống nhất thực hiện chuỗi sự kiện “Chương trình đào tạo Kỹ thuật – Bán hàng” tại 5 tỉnh thành miền Bắc và miền Trung trong tháng 9. Đó là: Hưng Yên, Hà Nội, Nghệ An, Phú Thọ và Hải Dương.

Chuỗi sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và vượt ngoài mong đợi nhờ sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và đại lý lắp đặt camera giám sát trong nội bộ các tỉnh/thành. Nội dung chương trình học được đánh giá cao và được sự hưởng ứng từ khách hàng. Các kiến thức sản phẩm và kỹ thuật đều được học viên nắm chắc.

Uniview ra mắt EZVMS-Unicorn, máy chủ VMS mạnh mẽ và linh hoạt nhất từ trước đến nay

UNV Unicorn là một nền tảng quản lý dễ dàng triển khai, khả năng mở rộng và độ tin cậy cao được tích hợp với các chức năng quản lý, lưu trữ, giải mã và chuyển giao cho IPC, NVR, bộ mã hóa, giải mã, bàn phím mạng và các thiết bị điện toán đám mây.

Unicorn thích hợp cho việc giám sát camera số lượng lớn từ 200 đến 1000 cam. Nó cung cấp giải pháp thông minh để nâng cao hiệu quả và giảm chi phí với các chức năng thông minh như phát hiện xâm nhập, hàng rào bảo vệ, phát hiện chuyển động, phát hiện khuôn mặt và chức năng đếm người.

Chiến lược phát triển mới của Uniview tại Việt Nam giai đoạn 2018 – 2023

Ngày hôm qua, ngày 23.3.2018 một cuộc họp trang trọng đã được tổ chức tại trụ sở văn phòng nhà nhập khẩu phân phối của hãng UNV ở Việt Nam tại số 1 ngõ 105 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông. Tham dự cuộc họp là hãng Uniview, nhà phân phối Uniview Việt Nam – ADE và các Master Dealer tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung.