Chiến lược phát triển mới của Uniview tại Việt Nam giai đoạn 2018 – 2023

Ngày hôm qua, ngày 23.3.2018 một cuộc họp trang trọng đã được tổ chức tại trụ sở văn phòng nhà nhập khẩu phân phối của hãng UNV ở Việt Nam tại số 1 ngõ 105 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông. Tham dự cuộc họp là hãng Uniview, nhà phân phối Uniview Việt Nam – ADE và các Master Dealer tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Mở đầu buổi họp là lời cảm ơn sâu sắc của hãng UNV cho sự hợp tác giữa 3 bên, đồng thời mong muốn sự phát triển hơn nữa của thương hiệu công nghệ cao IP trong tương lai, đặc biệt là một thị trường tiềm năng như Việt Nam. Định hướng trong tương lai, UNV sẽ vươn lên đứng top đầu về công nghệ tại Việt Nam. 

Cuộc họp đã đánh dấu bước tiến nhảy vọt trong chính sách, chiến lược phát triển mới và thúc đẩy thương hiệu UNV trên thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Rất nhiều các chính sách được đưa ra để hỗ trợ các đại lý từ lớn đến nhỏ, các chương trình đưa ra đều được sự đồng thuận của cả 3 bên. 


Với tiêu chí phát triển bền vững – độc lập và tôn trọng lẫn nhau, UNV cam kết sẽ trở thành thương hiệu lan tỏa mạnh nhất trong cộng đồng với hệ thống sản phẩm và giải pháp công nghệ cao bậc nhất hiện nay, mở đầu cho cam kết này chính là chuỗi các buổi hội thảo về công nghệ IP tại khu vực miền Bắc và miền Trung, mà mở đầu là tỉnh Hải Phòng do nhà tài trợ UNV và ADE nhà phân phối chính thức camera giám sát UNV tại Việt Nam đứng ra tổ chức thực hiện.  Xu hướng công nghệ cao UNV đã sẵn sàng đến tay người tiêu dùng, còn bạn, bạn đã sẵn sàng “bùng nổ” với chúng tôi chưa?

 

Posted in Tin tức - Sự kiện and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *