Uniview ra mắt EZVMS-Unicorn, máy chủ VMS mạnh mẽ và linh hoạt nhất từ trước đến nay

UNV Unicorn là một nền tảng quản lý dễ dàng triển khai, khả năng mở rộng và độ tin cậy cao được tích hợp với các chức năng quản lý, lưu trữ, giải mã và chuyển giao cho IPC, NVR, bộ mã hóa, giải mã, bàn phím mạng và các thiết bị điện toán đám mây.

Unicorn thích hợp cho việc giám sát camera số lượng lớn từ 200 đến 1000 cam. Nó cung cấp giải pháp thông minh để nâng cao hiệu quả và giảm chi phí với các chức năng thông minh như phát hiện xâm nhập, hàng rào bảo vệ, phát hiện chuyển động, phát hiện khuôn mặt và chức năng đếm người.

Unicorn hỗ trợ tiêu chuẩn mở ONVIF. Nó tương thích với hầu hết các nhãn hiệu lớn và camera IP hỗ trợ tiêu chuẩn ONVIF sử dụng công nghệ nén Ultra 265 độc nhất, chi phí lưu trữ có thể giảm đáng kể tới 75%. Hơn nữa, Unicorn hỗ trợ tối đa lên đến 48 ổ cứng, với bộ nhớ 384TB. Để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, hệ thống RAID mới nhất đã được đưa vào Unicorn hỗ trợ hầu hết các chế độ RAID trên thị trường, ví dụ RAID 0, 1, 5, 6, 10, 50, 60.

Tính năng nổi bật:

Giải pháp WAN

Là trung tâm của một giải pháp phân tán, Unicorn có thể quản lý các thiết bị rải rác trên internet và cung cấp dịch vụ như xem trực tiếp, lưu trữ video, xem lại và thông báo cảnh báo. Với sự trợ giúp của dịch vụ đám mây, bạn có thể truy cập vào trung tâm quản lý bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Kiến trúc Master và Slave

Tối đa 8 máy chủ Slave có thể dễ dàng mở rộng cả băng thông và dung lượng lưu trữ của hệ thống. Máy chủ Master sẽ kiểm soát mọi thứ như cân bằng tải, cấp phát tài nguyên và truyền dẫn video. Nó được thiết kế đặc biệt cho dự án với yêu cầu lưu trữ lớn.

Trung tâm sao lưu

Unicorn hỗ trợ chức năng sao lưu dự phòng theo lịch.  Khi kết nối mạng yếu, việc ghi hình thông qua internet gặp khó khăn, Unicorn có thể sao lưu dữ liệu bất cứ lúc nào. Quá trình sao lưu rất thông minh và có thể tiếp tục từ điểm dừng cuối cùng của bản sao lưu.

Tích hợp IPSAN

Mặc dù khả năng lưu trữ của Unicorn rất ấn tượng, nhưng nền tảng quản lý có thể tích hợp IPSAN để mở rộng đáng kể dung lượng lưu trữ, nghĩa là có thời gian ghi dài hơn, không gian lưu trữ nhiều hơn và hiệu suất lưu trữ bổ sung.

Khả năng giải mã Incredible

Thật không thể tin được rằng Unicorn không chỉ có thể quản lý 16 kênh giải mã camera 2MP một mình, mà còn là giải pháp với 112 kênh giải mã camera 2MP bằng cách thêm thẻ giải mã bổ sung.

TV Wall

Với thẻ giải mã tùy chọn, Unicorn có thể hỗ trợ tối đa 15 màn hình. Nhiều màn hình có thể được sử dụng cho các loại hình kinh doanh giám sát như xem trực tiếp, chia tách video.

Posted in Tin tức - Sự kiện and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *