Tổ chức thành công “Chương trình đào tạo Kỹ thuật – Bán hàng” trong tháng 9

Nhằm mục đích đưa sản phẩm và công nghệ UNV tiếp cận gần hơn đến các đại lý – khách lắp đặt  và quảng bá thương hiệu UNV trên cả nước, Hãng Uniview kết hợp cùng ADE – nhà nhập khẩu phân phối chính thức camera UNV tại thị trường Việt Nam đã thống nhất thực hiện chuỗi sự kiện “Chương trình đào tạo Kỹ thuật – Bán hàng” tại 5 tỉnh thành miền Bắc và miền Trung trong tháng 9. Đó là: Hưng Yên, Hà Nội, Nghệ An, Phú Thọ và Hải Dương.

Chuỗi sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và vượt ngoài mong đợi nhờ sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và đại lý lắp đặt camera giám sát trong nội bộ các tỉnh/thành. Nội dung chương trình học được đánh giá cao và được sự hưởng ứng từ khách hàng. Các kiến thức sản phẩm và kỹ thuật đều được học viên nắm chắc. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình đào tạo:

1, Hưng Yên: là tỉnh được lựa chọn để triển khai sự kiện đầu tiên do Công ty TNHH Máy tính Hồng Sơn là đơn vị trực tiếp tổ chức vào ngày 16/9/2018 (chủ nhật). Cùng với nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Hồng Sơn, chương trình đào tạo đã trở nên sôi nổi và gắn kết giữa hãng UNV – nhà nhập khẩu ADE – Máy tính Hồng Sơn – Học Viên. 

Chương trình đào tạo Kỹ thuật – Bán hàng tại Hưng Yên tổ chức vào ngày 16/9/2018

Các học viên tại Hưng Yên chăm chú nghe giảng.

Gian trưng bày sản phẩm camera UNV tại chương trình 

Anh Nguyễn Xuân Kỳ ( giám đốc công ty Hồng Sơn ) lên chia sẻ kinh nghiệm để phát triển UNV tại Tỉnh nhà

2. Hoài Đức ( Hà Nội ): sau thành công của chương trình đào tạo tại Hưng Yên, ngày 20/9/2018 hãng UNV – công ty ADE đã kết hợp cùng Công ty C.M.A Hoài Đức tổ chức chương trình đào tạo Kỹ thuật – Bán hàng với sự góp mặt của hơn 20 học viên. Chương trình đã tạo tiền đề lớn cho sự góp mặt của thương hiệu camera UNV ở phía Tây thủ đô.

 

Công tác chuẩn bị chương trình 

Gian kệ demo với các sản phẩm đặc trưng của Uniview được đánh giá cao tại chương trình

Chương trình kết thúc trong sự phấn khởi bởi rất nhiều các phần quà đã được tặng học viên

3. Nghệ An: ngày 24/9/2018, công ty Phân phối thiết bị An ninh Jcnet Miền Trung được hỗ trợ bởi UNV và công ty ADE đã trực tiếp tổ chức chương trình đào tạo với mong muốn mang công nghệ mới về giải pháp IP và công nghệ nén băng thông độc quyền của UNV đến với anh em CCTV tại vùng đất này.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật – Bán hàng được tổ chức tại Tp. Vinh, Nghệ An

Học viên được trực tiếp test hình ảnh và trải nghiệm tại kệ demo  sản phẩm

4. Phú Thọ: Công ty TNHH Kỹ thuật số Việt Anh lựa chọn địa điểm tại một quán cafe tọa lạc giữa thành phố Việt Trì, Phú Thọ để tổ chức chương trình vào ngày 27/9/2018. 

Anh Việt (Giám đốc công ty Kỹ thuật số Việt Anh) đang trao đổi về công nghệ tiên tiến của UNV cho học viên 

5. Hải Dương: Lựa chọn là tỉnh cuối cùng thực hiện chương trình đào tạo Kỹ thuật – Bán hàng, Hải Dương được đánh giá là tỉnh đang có tiềm năng phát triển cực lớn trong ngành CCTV đặc biệt là việc tiếp cận công nghệ mới về giải pháp IP của UNV. Thật vậy, số lượng khách tham dự rất đông trong chương trình và đăng ký trải nghiệm bộ KIT IP UNV cao là minh chứng cho sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm camera UNV. Điểm lại một số hình ảnh trong chương trình do công ty TNHH Dịch vụ thương mại VietStars tổ chức: 

Rất đông các học viên đổ về chương trình để học và nghiên cứu sản phẩm tại Hải Dương

Giờ nghỉ giải lao nhưng rất đông các học viên đã đến quầy kệ demo để xem trực tiếp hình ảnh sản phẩm

Tấm hình lưu niệm kết thúc chương trình  

Như vậy, trong tháng 9, chuỗi sự kiện về chương trình đào tạo kỹ thuật – bán hàng diễn ra tại 5 tỉnh miền Bắc đã tạo tiếng vang lớn cho thương hiệu và các sản phẩm của UNV trong làng CCTV tại tỉnh nhà, lan sang các tỉnh lân cận và quảng bá UNV trên toàn quốc. 

Posted in Tin tức - Sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *