Ultra 265

Ultra 265 – Kỷ nguyên mới của giám sát video có độ nét cao

Từ ADSL đến 4G, từ màn hình cảm ứng Resistive đến OLED, các sản phẩm điện tử đang theo đuổi các giới hạn cao hơn. Bắt đầu từ độ phân giải D1, các sản phẩm giám sát video đã đạt đến 4K, cao gấp 25 lần. Tuy nhiên, tốc độ phát triển đã được giữ lại bởi nhu cầu ngày càng tăng về không gian lưu trữ và băng thông khi video có độ phân giải cao hơn.

Lấy ví dụ như máy ảnh 4K, tốc độ bit chuẩn thông thường là 8Mbps cho H.264. Do đó 591 GB dung lượng lưu trữ là cần thiết cho 24 giờ giám sát video trong 7 ngày. Nó lớn hơn nhiều so với không gian lưu trữ trên đĩa cứng máy tính cá nhân. Trong khi đó, máy ảnh cần không ít hơn 20Mbps băng thông để hỗ trợ xem trực tiếp và lưu trữ trên máy tính.

Để cân bằng nhu cầu giám sát HD, chi phí lưu trữ và băng thông tương ứng, và để theo kịp sự phát triển từ H.264 đến H.265, Uniview đã sử dụng rất nhiều nỗ lực để khai thác tiêu chuẩn mã hóa của HEVC và cuối cùng đã phát minh ra mã U-Code. Sự kết hợp của U-Code và H.265 là công nghệ độc nhất – Ultra 265. Ultra 265 là giải pháp cuối cùng có thể tiết kiệm đến 95% không gian lưu trữ và 75% chi phí lưu trữ, mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho người sử dụng.

Ultra 265 – công nghệ nén sâu

Không giống như các công nghệ nén video truyền thống, cố gắng giảm chi phí lưu trữ bằng cách hy sinh độ phân giải và tỷ lệ khung hình một cách bừa bãi, U-Code chọn sử dụng “IRP” (Intelligent Region Perception) để phát hiện chuyển động trong mỗi khung. Do đó, những cảnh có chứa thông tin chuyển động có thể được giữ lại trong khi các khu vực khác tương đối tĩnh như bãi cỏ, bức tường trắng có thể được nén để tiết kiệm lưu trữ.

Để giảm băng thông, U-Code sẽ duỗi các nhóm hình ảnh ghi được ra. Sau đó, nó sử dụng một khung ảo để đảm bảo rằng có một khung chính có chứa thông tin quan trọng để NVR có thể chạy khung tìm kiếm chính xác và phát lại nhanh. Chúng tôi gọi nó là công nghệ EF( Enhanced Frame).

so sánh

So sánh băng thông của Ultra 265 với H264

Bằng cách kết hợp U-Code và H.265, Ultra 265 có thể nén tới 95% băng thông và không gian lưu trữ.

Ultra 265 – mang lại lợi ích tuyệt vời cho khách hàng

Trong cùng cấu hình và cùng một bản ghi video, Ultra 265 chỉ cần 1 ổ cứng để lưu trữ trong khi H265 cần đến 4 ổ cứng để lưu trữ, tiết kiệm 75% chi phí lưu trữ. Khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chi phí lưu trữ và chi phí triển khai từ Ultra 265.
Hơn thế nữa, Ultra 265 vẫn giữ được chất lượng hình ảnh nâng cao mang lại bởi H.265, giảm sự biến dạng của hình ảnh gây ra bởi việc nén ở mức độ lớn, tối ưu hóa sự mờ hình ảnh, dấu vết dọc và thô của cạnh nét và cải thiện độ chính xác của VCA. Bên cạnh danh sách những cải tiến trên, Ultra 265 cũng phá vỡ nút cổ chai độ phân giải HD. Nó cho phép khách hàng sử dụng tối đa các sản phẩm giám sát Super HD như 4K theo băng thông hiện tại và triển khai lưu trữ. Ultra 265 là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng để bước vào kỷ nguyên Super HD.

Posted in Tin Sản Phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *