CAMERA ĐO THÂN NHIỆT UNV – GIẢI PHÁP MỚI TRONG PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH COVID – 19

Bước sang tháng 8/2020, tình hình dịch bệnh Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 10/08/2020, trên thế giới có 20.031.552 Ca nhiễm bệnh, 734.098 Ca tử vong. Tại Việt Nam, đã ghi nhận 841 Ca nhiễm bệnh và 13 Ca tử vong.

Theo thống kê từ WHO, một trong những triệu chứng phổ biến nhất của Covid 19 là Sốt. Vậy nên, việc phát hiện sớm những Người có thân nhiệt cao sẽ góp phần phòng chống sự lây lan của dịch Covid 19.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng Camera lớn cho ra mắt dòng sản phẩm Camera đo thân nhiệt. Trong đó, phải kể đến hệ thống camera đo thân nhiệt CW180 của hãng UNV – 1 trong 4 hãng sản xuất Camera lớn nhất toàn cầu. Tại Việt Nam, sản phẩm của UNV đã được Công ty cổ phần Giải pháp thiết bị an ninh ADE nhập khẩu và phân phối.

Hệ thống Camera Đo Thân Nhiệt CW180 của hãng UNV với thiết kế thông minh giúp phát hiện nhanh chóng Người có thân nhiệt cao mà KHÔNG TIẾP XÚC TRỰC TIẾP là một giải pháp hiệu quả trong việc phòng chống dịch Covid lây lan trong cộng đồng.

 Camera Đo Thân Nhiệt CW180

CW180 là một hệ thống đo thân nhiệt qua cổ tay tích hợp với Camera, đầu ghi lưu trữ và màn hình hiển thị.

Hệ thống có các ưu điểm như đo thân nhiệt với độ chính xác cao, hiển thị thông tin thân nhiệt trên màn hình, kèm khả năng hiển thị video hay hình ảnh quảng cáo khác.

CW180 có thể được lắp đặt và sử dụng một cách lưu động với khả năng di chuyển linh hoạt, thích hợp sử dụng trong các trường học, toà nhà chính phủ, siêu thị, cơ sở kinh doanh hay tại gia đình,…

CW180 tự động đo nhiệt độ cơ thể với độ chính xác cao với sai số chỉ nhỏ hơn bằng 0,3 độ C.

Hiển thị và lưu trữ lại dữ liệu khuôn mặt và thân nhiệt người dùng theo thời gian thực.

Hỗ trợ báo động thân nhiệt cao ngay lập tức bằng âm thanh.

Điều này giúp máy nhanh chóng phát hiện người có thân nhiệt cao, giảm nguy cơ lây nhiễm và phòng ngừa dịch bệnh covid 19.

Khung đỡ của CW180 có thể điều chỉnh chiều cao, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

CW180 là giải pháp hoàn chỉnh, sử dụng được ngay lập tức mà không tốn nhiều công sức lắp đặt.

Nhiều bệnh viện, trường học, công sở và văn phòng chính phủ đã đưa hệ thống Camera Đo Thân Nhiệt vào sử dụng nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch Covid 19.

CW180    SecuriTIC

 Camera đo thân nhiệt CW180 là một sản phẩm của UNV có nhiều tính năng vượt trội, đạt hiệu quả cao khi sử dụng thực tế. Đặc biệt, tính năng đo thân nhiệt của CW180 góp phần vào việc phòng tránh dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Hiện nay Công ty cổ phần giải pháp thiết bị an ninh ADE – Đơn vị nhập khẩu và phân phối Camera UNV tại Việt Nam đã nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm CW180 này đến rất nhiều đại lý miền Bắc và miền Trung. Để có thể biết thêm những thông tin chi tiết về dòng Camera này và các chương trình liên quan về dòng Camera này, các bạn có thể truy cập vào Website unvvietnam.com hoặc Fanpage ADE – UNV Việt Nam.

Posted in News, Tin Sản Phẩm and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *